Giới thiệu

Công ty cổ phần cao su Đồng Phú được thành lập vào ngày 21/5/1981 với tiền thân là đồn điền Thuận Lợi của Công ty Michelin – Pháp. Lịch sự phát triển hơn 100 năm hình thành và phát triển trên vùng đất Bình Phúc giày truyền thống và kinh nghiệm vì thế có thể tạo ra được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong thời gian qua.

Trong suốt thời gian đó, công ty đã tạo ra những sản phẩm nguyên liệu cao su phong phú. Chúng được kết tinh từ những cánh rừng cao su trải rộng trên diện tích lên đến 10.000ha, với hàng chục ngàn tấn nguyên liệu xuất phát từ dây chuyền sản xuất của hai nhà máy trực thuộc Doruco là nhà máy chế biến Tân Lập và Thuận Phú sản xuất.

Những mặt hàng mang thương hiệu Đồng Phú ngoài cung cấp cho thị trường trong nước còn trở thành cái tên quen thuộc của nhiều thị trường như Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, New Zealand…

Vào tháng 8/2008 Công ty cổ phần cao su Đồng Phú đã đầu tư dây chuyền công nghệ mới để sản xuất những sản phẩm chất lượng từ nguồn nguyên liệu mủ cao su sẵn có và đã thành lập nên Công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Phú.

Dựa vào dây chuyền máy móc hiện đại của Đức công nghệ sản xuất của Malaysia, Công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Phú đã cho ra đời những sản phẩm đệm và gối mang thương hiệu Dorufoam đạt chất lượng cao.

Sản phẩm Dorufoam tiêu chuẩn MS679:1999 dành cho sản phẩm đệm – gối cao su do Bộ Cao su Malaysia và Viện nghiên cứu cao su Malaysia chứng nhận. Ngoài ra, chúng được G-CERTI chứng nhận sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015; hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.

Nhờ vào sản lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao vì thế mà thương hiệu Doruco của công ty Đồng Phú đã trở thành đối tác của nhiều công ty trong nước và ngoài nước. Những mặt hàng mang thương hiệu này được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian gần đây.

Ưu thế tuyệt đối từ nguồn nguyên liệu cao su cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến những sản phẩm chăn ga gối đệm và sofa mang thương hiệu Dorufoam không chỉ có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý mà còn có thể tạo cảm giác hoàn toàn tự nhiên và dễ chịu cho người sử dụng. Đây cũng chính là niềm tự hào và động lực để Dorufoam không ngừng đẩy mạnh việc sản xuất để chinh phục mọi đối tượng khác hàng dù là khó tính nhất.

Trong suốt thời gian qua, Công ty Đồng Phú luôn cam kết:

– Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

– Đẩy mạnh sản xuất và nghiên cứu giúp đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với mọi người tiêu dùng.

– Phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường thông qua các biện pháp giảm thải và ngăn ngừa ô nhiễm tuyệt đối.

– Đảm bảo an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho toàn bộ công nhân viên công ty.

Với những ưu điểm của sản phẩm cùng chiến lược cụ thể, sáng tạo vì thế Công ty Đồng Phú luôn mang đến những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống và sức khỏe người dùng. Cùng tham khảo thêm những thông tin sản phẩm để có thể giúp đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!